Angela Phương Trinh bị xử phạt vì ăn mặc phản cảm biểu diễn bar?

Chiều 26-8, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Hà Nội, cho biết Sở này đã có kết luận về màn biểu diễn bị đánh giá phản cảm của Angela Phương Trinh tại quán bar Next top ở Hà Nội tối 22-8.

 Hà Nội đề nghị TP. HCM xử lý Angela Phương Trinh

 Màn biểu diễn của Angela Phương Trinh tại quán bar Next top ở Hà Nội tối 22-8


Theo ông Tô Văn Động, quán bar tổ chức buổi biểu diễn của của Angela Phương Trinh đã vi phạm 2 lỗi. Một là tổ chức chương trình biểu diễn không thông báo cho Sở VH-TT-DL (biểu diễn tại quán bar không xin phép nhưng phải thông báo).  Lỗi thứ hai là chương trình có những hình ảnh phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Ông Động cho biết thêm, Thanh tra Sở đã làm việc với quán bar Next top, yêu cầu giải trình về vụ việc. “Sau khi có giải trình quán bar, thanh tra sở sẽ lập biên bản xác định hành vi, mức độ vi phạm và ra hình thức xử phạt”, ông Động nói.

Đối với trường hợp Angela Phương Trinh, ông Tô Văn Động cho hay: Sở VH-TT-DL Hà Nội sẽ gửi văn bản đề nghị Sở VH-TT-DL TP HCM xem xét, xử lý hành vi biểu diễn phản cảm.

Ông Động cho hay vì Phương Trinh sống tại TP HCM nên việc xử lý vi phạm sẽ do cơ quan chủ quản địa phương thực hiện. Giám đốc sở VH-TT-DL Hà Nội khẳng định “Hà Nội không cho phép thứ văn hóa “rác” như vậy tồn tại ở đây”.

Trước đó, tối 22-8, Angela Phương Trinh biểu diễn gây sốc tại quán bar Next Top Hà Nội với bộ jumpsuit màu nude bó sát người may bằng chất vải mỏng, đính đá che những chỗ cần thiết nhưng vẫn nhìn rõ vòng một cũng như đồ lót.  Bộ trang phục xuyên thấu phản cảm và màn múa cột của diễn viên trẻ này bị dư luận phản ứng dữ dội và cho rằng đây là “Can Lộ Lộ” của Việt Nam.

Theo Soha

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Recent Posts

Views

Copyright © 2014 tin shock, tin hot, phap luat, ngoai tinh, lam dep, an ngon · All rights reserved · Designed by Anh Van
xem tu vi quần công sở 2 usd 2 usd 1976 cau thang kinh the gioi sao viet cap nhat kênh Làm biển quảng cáo chữa mụn trứng cá in to roi niềng răng tin tuc 24h den led balo laptop nhan cuoi thiet ke biet thu sim so dep vinaphone thi công cừ du lich SaPatin giải trí 24h hàng ngày