Ảnh nóng nữ sinh Hà Nội bị tung lên Facebook

Những hình ảnh sex của nữ sinh này bị tung lên Facebook đang được lan truyền 1 cách chóng mặt – tin tức 9x

[IMG]

Từ đêm qua, cộng đồng mạng dậy sóng với những tấm hình nude của một nữ sinh Hà Nội với gương mặt khá xinh xắn. Ảnh được chụp từ màn hình webcam trong tình trạng chủ nhân đang “không mảnh vải che thân” và được cho là post lên chính FB của cô nữ sinh này.Theo comments của cư dân mạng, cô gái đã bị người yêu cũ chơi xấu, hack tài khoản FB để post những hình ảnh nhạy cảm này lên.


[IMG]


Nghi vấn được đặt vào một facebook tên T.J, sinh năm 1993, là cựu học sinh trường THPT L. Khi so sánh hình ảnh của chủ nhân facebook này với những tấm hình nude kia, người ta nhận ra nhiều nét tương đồng trên gương mặt.

[IMG]

Màn hình chụp từ facebook của “nạn nhân”

Theo dự đoán của cư dân mạng thì có thể cô bạn đã chụp những tấm hình này để share cho bạn trai của mình.Có người tỏ ra bất bình, bức xúc trước lối sống của cô bạn, vì “không có lửa thì làm sao có khói” – nếu không chụp ảnh nóng thì cô bạn đã không rơi vào tình huống này. Cũng có người bày tỏ sự thương cảm khi bạn í bị bạn trai của mình “chơi xấu”.

Anh sex nu sinh Ha Noi

Anh sex đẹp

Ảnh lộ hàng nữ sinh Hà Nội


[IMG]

Nữ sinh uốn éo tru môi khoe ảnh khiêu dâm
[IMG]

[IMG]


[IMG]

[IMG]

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Ảnh nóng nữ sinh Hà Nội bị tung lên Facebook, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Leave a Reply

Recent Posts

Views

Copyright © 2014 tin shock, tin hot, phap luat, ngoai tinh, lam dep, an ngon · All rights reserved · Designed by Anh Van
xem tu vi quần công sở 2 usd 2 usd 1976 cau thang kinh the gioi sao viet cap nhat kênh Làm biển quảng cáo chữa mụn trứng cá in to roi niềng răng tin tuc 24h den led balo laptop nhan cuoi thiet ke biet thu sim so dep vinaphone thi công cừ du lich SaPatin giải trí 24h hàng ngày