Quan hệ tình dục và cách làm phụ nữ xuất tinh

Xuất tinh ở nữ giới là gì? Phu nu xuat tinh là gì? Và cách làm phụ nữ xuất tinh thế nào? Chắc hẳn là những câu hỏi mà rất nhiều cánh mày râu chưa có câu trả lời.

cach-lam-phu-nu-xuat-tinh

Cách làm phụ nữ xuất tinh

Xuất tinh ở nữ giới là ?

Nữ giới cũng có hiện tượng xuất tinh, đây là một dòng dịch có thể nhận biết được, chảy ra từ niệu đạo khi đạt cực khoái. Người ta ước tính khoảng 10 đến 14% phu nu xuat tinh.

“Tinh khí” ở nữ giới trông như thế nào?

Lượng tinh khí này tùy người mà có hình dạng, đặt tính và số lượng ít nhiều khác nhau. Nó có thể trong suốt, hoặc trắng như sữa, có thể lỏng như nước hoặc đặc quánh. Số lượng có thể từ một muỗng cà phê cho tới một cốc đầy (những trường hợp đặc biệt).

“Tinh khí” này gồm những chất gì?

Giáo sư Ed Belzer tại trường đại học Dalhousie tìm thấy có lượng acid phốt phát trong dịch này. Trước đây người ta tin rằng chỉ trong tinh dịch của nam giới mới chứa chất này.
Nghiên cứu cũng cho thấy tinh khí của nữ giới chứa một lượng urê, creatinine và các thành phần có trong nước tiểu.
Dù vẫn chưa xác định rõ tinh khí ở nữ bao gồm những chất gì, các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng nó không hoàn toàn là nước tiểu, cũng không phải là chất nhờn không mùi giúp bôi trơn âm đạo, mà nó là hỗn hợp gồm nước tiểu, acid phốt phát và một số loại hoác chất không ổn định khác.
Nghiên cứu cũng cho thấy sự tồn tại của một loại tuyến có chức năng giống tuyết tiền liệt ở trong cơ thể phụ nữ, mà trước đây người ta cho là không hề tồn tại.

Cách làm phụ nữ xuất tinh?

Nghiên cứu cho thấy hầu hết phu nu xuat tinh khi được kích thích ở điểm G. Khi điểm G được kích thích, nó căng phồng lên và bắt đầu tiết dịch qua niệu đạo. Khoái cảm ở nữ giới khi xuất tinh cũng giống như nam giới, sau vài giây kích thích, người ta cảm thấy muốn đi tiểu, nhưng sau đó cảm giác này được thay thế bởi khoái cảm.


Bài viết cùng chuyên mụcBài viết mới nhất


Leave a Reply

Copyright © 2015 tin shock, tin hot, phap luat, ngoai tinh, lam dep, an ngon · All rights reserved · Designed by Anh Van
vách ngăn văn phòng, bàn làm việc văn phòng giá rẻ,ghế văn phòng,thuê xe 29 chỗ có lái,cho thuê nhà bạt cưới hỏi|thuê phòng singapore