Con rể làm tình với mẹ vợ cũ

Cô đơn, thiếu thốn tình dục là một thử thách đối với bất cứ phụ nữ nào, ngay cả khi họ đã ở tuổi xế chiều. Và nếu không thể chiến thắng bản thân, họ sẽ phạm sai lầm và lâm vào bi kịch con rể làm tình với mẹ vợ.

Tôi đã cưới một người đàn ông hơn tuổi nhưng cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc và thỏa mãn. Chuyện ấy giữa chúng tôi xảy ra rất ít, thậm chí chúng tôi đã không ân ái trong nhiều năm. Tất cả những gì chồng tôi muốn là tình thân thiết như bạn bè, nhưng tôi lại muốn hơn thế nữa.

Con gái tôi đã rời bỏ chồng nhưng con rể vẫn sống cạnh chúng tôi bởi còn có các cháu của tôi. Như những người hàng xóm, con rể tôi thi thoảng lại sang chào tôi hay mượn một số đồ vật, công cụ. Mỗi lần như vậy, chúng tôi đã nói chuyện thật nhiều với nhau. Thật sự tôi đã coi con rể là người bạn tâm tình duy nhất của mình.

Tôi luôn cảm thấy con rể cũ là một người đàn ông hấp dẫn và có thân hình quyến rũ. Chúng tôi thường có những hành động hay lời nói hàm ý tán tỉnh. Tôi nhớ có lần tôi giả vờ ngẫu nhiên bước vào một căn phòng mà vẫn để cúc áo mở, cổ áo bẻ sâu để con rể có thể bắt gặp và nở nụ cười. Một lần con rể cho tôi đi nhờ xe và mặc một chiếc quần jean bó sát để lộ bắp đùi săn chắc và khêu gợi, trông rất có chủ ý.

Tôi biết “hạnh phúc” của mình là ảo, bởi tôi không thể thôi dằn vặt về hành động của mình… (Ảnh minh họa)

Có lần con rể đã tán dương vẻ bề ngoài của tôi và nói rằng chồng tôi thật may mắn khi cưới được tôi làm vợ. Tôi chỉ cười và giải thích sự thiếu quan tâm của anh ấy. Con rể nói rằng nếu cậu ta có được tôi, cậu ta sẽ ở cả ngày bên tôi. Rõ ràng cuộc nói chuyện của chúng tôi toàn những lời ve vãn, tán dương.

Gần đây, cậu ấy khuyên tôi cần có một bạn tình và cho rằng rất nhiều đàn ông tình nguyện làm việc đó. Chúng tôi cả hai đều cần điều đó và rất tin tưởng nhau, nhưng tôi thật sự thấy rất sợ. Tôi đã phải lên mạng để xin lời khuyên nhưng họ đều cho rằng tôi dại dột, rằng tôi chỉ là đồ chơi của cậu ấy. Một số thì khuyến khích. Tuy vậy, tôi vẫn rất sợ và không thể tiến đến gần cậu ấy.

Có lần tôi đã nhờ cậu ấy sang giúp một số công việc trong vườn, khi chồng tôi không có nhà. Khi xong việc, tôi cảm ơn và cậu ấy nói luôn mong chờ được làm mọi việc cho tôi. Đột nhiên, cậu ấy dựa vào tôi và hôn tôi. Tôi cảm thấy sợ và trái tim như nhảy ra khỏi lồng ngực. Tôi lúc đó như đóng băng. Và chúng tôi đã làm chuyện dại dột ấy. Tôi không thể quên được khoảnh khắc ấy vì chưa bao giờ thấy thỏa mãn đến vậy. Chúng tôi đã làm “chuyện ấy” một vài lần nữa. Tôi và chồng trước thường hay cãi cọ nhau nhưng giờ thì chúng tôi khá hòa thuận bởi tôi có thế giới riêng của tôi, còn anh ấy đã có người khác để bầu bạn.

Nhưng mặc dù vậy, tôi biết “hạnh phúc” của mình là ảo, bởi tôi không thể thôi dằn vặt về hành động của mình. Tôi biết rằng một ngày nào đó, bi kịch sẽ được đẩy lên đến đỉnh điểm khi mọi chuyện bị lộ, hoặc đơn giản là con rể cũ không còn thích làm tình với mẹ vợ nữa. Tôi biết rằng, tình dục không đi cùng với tình yêu sẽ không thể đem lại sự mãn nguyện hoàn toàn và sự bình yên.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/10 (190 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -4 (from 30 votes)
Con rể làm tình với mẹ vợ cũ, 4.5 out of 10 based on 190 ratings

Bài viết cùng chuyên mụcBài viết mới nhất


Leave a Reply

Copyright © 2014 tin shock, tin hot, phap luat, ngoai tinh, lam dep, an ngon · All rights reserved · Designed by Anh Van
 xem tu vi quần công sở 2 usd 2 usd 1976 cau thang kinh tin tuc moi Làm biển quảng cáo chữa mụn trứng cá in to roi niềng răng tin tuc 24h den led balo laptop nhan cuoi thiet ke biet thu sim so dep vinaphone thi công cừ du lich SaPa may lam cua nhua sua cua cuon thiet bi be boi thảm trải sàn Điện thoại sky Tao web mien phi hàn răng sâu bảo vệ tin giải trí 24h hàng ngàyDAFABET.COM dafabet.tips
Tắt Quảng Cáo [X]